ReadyPlanet.com


Apple Mac Mini (M1)


|

|

เมื่อวานนี้ดิฉันได้เตรียม Mac Mini แห่งใช้ M1 เพื่อกลับไปที่ Apple ด้วยกันได้รับการปรามว่ากระบวนการนี้แย่แค่ไรบนเดสก์ท็อปของ Apple19เรือแพลตฟอร์มและบ่อยครั้งสถานที่ชิปเซ็ต M1 แตกสลายไปพร้อมกับอดีต แต่ในกรณีนี้กระบวนการนี้รวมหมดอันตราย และ ปากเหยี่ยวปากกาและอาจนำไปสู่การปิดกั้น Mac สิ่งของหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ.

|

สิ่งที่ทำเอาฉันรำคาญเกี่ยวเรื่องแบบนี้นอกเหนือจากแห่งเห็นได้ชัดก็คือการที่ไม่มีใครกล่าวถึงเรื่องนี้ We19 ไม่ผิดฝังอยู่ที่เรื่องราวเกี่ยวกับข้อความ*** เร็ว M1-ที่ใช้ Macs เป็นยังไง 19; กำลังจะเปลี่ยน ทุกอย่าง แห่งหนเรามักจะมองไม่เห็นพื้นฐานและทั้งที่ Windows มีปัญหาอย่างแน่นอนนี่แข็งตัวอย่างที่บริสุทธ์ 14; ไม่ใช่เพียงเครื่องเดียว 14;ที่ Microsoft มองเห็นปัญหาและแก้ไขเมื่อหลายปีก่อน Apple หรือไม่พวกเขาเริ่มแรกได้แย่มากกับยิ่งทำให้เลวลงเท่านั้น กระเบื้องยาง ราคา

|

ลองนึกภาพดุคุณต้องการค้าแจกหรือแลกเปลี่ยนพีซี Windows ของคุณในWindows 10 เจ้าเอ็งเพียงแค่เปิดงานตั้งค่าไปที่งานอัปเดตและความปลอดภัย> ดึงคืนry และคัดเลือก 1C เริ่มต้น 1D;ใต้หัวข้อรีเซ็ตพีซีเครื่องตรงนี้ระหว่างยูทิลิตี้ที่ใช้ตัวลุ้นสร้างแบบห้วนที่ปรากฏขึ้นไปคุณ 19 ถามแหวคุณต้องการ 1C หรือไม่ลบ everything1D;และหากเป็นเช่นนั้นไม่ว่าเธอจะต้องการ 1C; Clean data, 1D;ซึ่งจะทำความสะอาดไดรฟ์ของข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดสรรพสิ่งคุณอย่างปลอดภัยผิเลือกขั้นตอนนี้อาจใช้เวลา 20-45 นาทีขึ้นอยู่คอมพิวเตอร์ แต่ก็เปิดเผยและไม่ทุกข์ทรมาน

|

ลองนึกดูดุคุณต้องการค้าแจกหรือปริวรรตของคุณ (Intel-ติดตาม) Macขั้นแรกคุณจำต้องรู้จักแป้นพิมพ์ลัดเลาะที่ไม่สมรรถค้นพบได้ (Command + R) ที่คุณกดค้างไว้ในขณะที่ถลกเครื่อง Mac จากสิ่งกลมๆหยุดชะงักจากนั้นจากสภาพแวดล้อมการกู้กลับคุณต้องชดใช้ยูทิลิตี้ดิสก์เพื่อล้างฮาร์ดไดรฟ์สรรพสิ่ง Mac19 ของคุณแล้วติดตั้ง macOS เวอร์ชันไหนก็ตามที่มาพร้อมกับ Macขั้นตอนนี้มักจะใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงขึ้นอยู่กับ Mac และทุกขั้นตอน (ยกเว้นวิธีการสุดท้าย) จะวุ่นวายและไม่ชัดเคยชินตัวอย่างเช่นส่วนใหญ่จักเลือกตัวเลือกการติดตั้งก่อนเพียง ทว่าจะพบว่าต้องลบจานก่อนแต่ยังไงก็ตามคุณกระทำการค้นหาโดย Google กับส่วนใหญ่จะคิดออก

|< ณ เวลานี้ ลองจินตนาการดุคุณประกอบด้วย Mac สถานที่ใช้คืน M1 ที่เจ้าเอ็งมุ่งหวังค้าขายจัดแบ่งหรือไม่ก็แลกเปลี่ยนในกรณีนี้เจ้าเอ็งจำเป็นจะต้องเข้าใจเทคนิคใหม่ ทว่ายังเปล่าสมรรถค้นพบได้เพราะแห่งเธอดับสิ่ง Mac ต่อจากนั้นกดปุ่มถก / ทำให้หยุดทับถมวางเมื่อดึงขึ้นสิ่งของซ้ำหลังจากนั้นกรรมวิธีน่าทำงานติดสอยห้อยตามข้างต้นยกเว้นจักไม่ 19; tมันสมองตอนนี้มีญิบนำร์ตำหนิติเตียนชั่นที่ไดรฟ์ Macintosh HD ตามเดิมด้วยกัน Data ด้วยกันเลี่ยนแปร่งๆคุ้นแหวเธอเรียกร้องชะล้างเช่นหนึ่งหรือไม่ก็ทั้งคู่อย่าง(ดำรงฐานะข่าวสาร ประกาศ สิ่งของคุณไหมไม่ก็เป็นนำร์กล่าวโทษชันการเข้าประจำที่ระบบปฏิบัติการหรือว่าอย่างอื่น) เลือกเฟ้นผิดด้วยกันเจ้าเอ็งสามารถก้อนอิฐ Mac ได้แม้ว่าขอบใจดุเธอนึกออกด้วยกันประดิษฐาน macOS Big Sur นวชาตซึ่งดำรงฐานะขบวนการที่จะกินเวลา 45 นาทีจด 1 ครู่ 15 นาทีตามที่ Apple กล่าว(เราใช้เวลาประมาณ 50 นาที) งานตั้งค่าจักอยู่ขึ้นไปด้วยกันจะชนะเลิศ 19; ไม่ยอมมอบเธอก่อสร้างบัญชีผู้ใช้คุณทำให้หยุดเลี่ยนใหม่!

|

19; ไม่ใช่ข้อผิดพลาดสรรพสิ่งเธอ: วิธีการสถานที่ทำร้ายจิตใจนี้ดำรงฐานะสิ่งของ Apple19 อย่างสิ้นเชิงและดำรงฐานะจุดเริ่มแรกสถานที่มืดมนสรรพสิ่งความช่ำชอง macOS โดยเฉพาะณ เวลานี้ 19;ทำได้ลงคอทรามยิ่งขึ้นอีกด้วย Mac ที่ใช้ M1 รุ่นใหม่ใช่คุณสามารถถกเถียงตวาดคนส่วนมากชนะ 19 ไม่จำเป็นจำต้องสร้างสิ่งตรงนี้ขวับและ Apple สมรรถแก้ไขชิ้นแตกต่าง ๆ เพื่อให้ชัดเจนเติบโตและกินเวลาลดลงทว่านี่เป็นปัญหาลงมาแหล่ปีต่อจากนั้นและ Apple ก็เพิกเฉยดามโจทย์นี้

|

Let19 กล่าวณแนวคิดทำซ้ำจรในที่ Windows 8 ทิวากาลข้อความร้องเรียนกลางๆสรรพสิ่งอีฉันเกี่ยวข้องงานเปล่าสมรรถพบซีกต่อเนื่องผู้ใช้ระบบหลักเช่น Charms (แถบ) ซึ่งแห่งหัสเดิม Microsoft ปิดประตูที่จะขยายความในให้ผู้ซื้อรายนวชาต(แต่จักประกอบด้วยการเพิ่มสอบภายในที่เปิดเผยว่าลูกค้าจักประสบความสำเร็จมากขึ้นแห่งงานชดใช้ระบบใหม่หากพวกเขาแสดงวิดีโอวิธีใช้อย่างรวดเร็วระหว่างงานตั้งค่า) แนวความคิดก็ถือเอาว่าผู้ซื้อจะ 1C โดยอัตโนมัติCharms ด้วยกัน Windows 819 ครอบครอง UI ที่กำบังอยู่อื่น ๆ เมื่อใช้คืนกระบิลที่จริงก็ตกว่าพวกเขาจะเรียกหาใช้คืน UI นวชาตกลุ่มนี้โดยไม่ได้ตั้งใจและเขลาดุพวกเขาเหลือบเห็นอะไรหรือว่าไปถึงคราวตายนั่นได้ยังไงและไม่รู้ดุจักกลับมาเจียรที่นั่นได้เช่นไรโน่นตกว่าคำจำกัดความของงานค้นเจอไม่ไหว

|

ปัญหาตรงนี้ใน Mac ก็คล้ายคลึงกันเพราะว่ามีข้อแม้ถือเอาว่าคนส่วนมากน่าจะเป็น Google เช่น 1C กรรมวิธีรีเซ็ต Mac1D เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานด้วยกันไปอีกต่างหากสถานที่แห่งเหมาะสมแต่ว่าตอนนี้สถานการณ์ Mac เป็นปัญหามากยิ่งขึ้นเนื่องจากมีสองที่ในกระบวนการที่เธออาจดำรงฐานะคนที่คุ้นเคยด้วยกันมีประสบการณ์กับ Mac อาจจะก่อให้เกิด Mac ที่ใช้คืน M1 ของเจ้าเอ็งโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะสิ่งต่างๆเปลี่ยนไปด้วยกันแย่ลง1C; Can19; ไม่ผ่านพบ Charms1D;ให้คะแนน 2 หรือ 3 ในชั้นปัญหาจินตภาพของอีฉันการแปรงคอมพิวเตอร์เป็นข้อความ 10

|

เรานำชิ้นนี้ขึ้นมาก็เพราะว่าฉันขวาง Mac Mini ของเราในขณะที่มานะบากบั่นรีเซ็ตเป็นคุณประโยชน์เริ่มต้นขนมจากโรงงานเพราะว่าใช้คำแนะนำของ Apple19อีฉันไม่สนใจอะไรยิ่งนักนักเพราะ I19 ฉันส่งเลี่ยนกลับจรที่ Apple อย่างแท้จริงและถ้าใครสามารถควานวิธีตั้งค่านี้ให้ถูกต้อง 19 ช่างเทคนิคของ กงสี เองแต่นี่จะเป็นปัญหาร้ายแรงถ้าฉันเพิ่งจะเริ่มต้นใหม่เหมือนแห่งฉันก่อกับ Windows เป็นครั้งคราวหรือค้าขาย / แจกสิ่งมันคงตายณน้ำเสียหลักสชันการสนับสนุนจักต้องมีขึ้นI19; d อาจจำเป็นต้องส่งกลับจรที่ Apple ไม่ก็นำจรที่ร้านเพื่อวางแผน Geniusหรือกระไรก็ได้

|

เหยาะวิธีอื่นด้วย 1C ทั้งหมด magic1D;สรรพสิ่ง Macs14 ที่ชดใช้ M1 และใช่เราประทับใจกับประสิทธิภาพด้วยกันความสามัคคีอย่างแห่ง I19 เคยเสนอไว้ก่อนหน้า 14; สิ่งอื่น ๆ แห่งหนเรา 19; ทุกคนลืมไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งณด้าน Windows ของรั้วถือเอาว่า 19; reยังคงเป็นพางเครื่อง Macและ Macs 26;ดูดมันสมองI19; เคยถือครอง Mac หนึ่งเครื่องเคราขึ้นไปอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ดีฉันมี iBook ณปี 2001 เพื่อทดสอบ Mac OS X เวอร์ชันแรกกับ I19 ฉันไม่เคยซาบซึ้งกับระบบปฏิบัติการตรงนี้มาก่อนฉันเขลาสึกสบายใจพอที่จักใช้เลี่ยนเลยแม้แต่การพิจารณาเปลี่ยนApple ถือสิทธิ์บางสิ่งแห่งหนถูกต้องแน่นอนแต่ macOS มิได้ 19; เป็นหนึ่งในนั้นผู้ตั้งกระทู้ abashedmiscella :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:53:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลร้านเจียมเจริญ ค้าข้าว ตลาดข้าวสารและอุปโภคบริโภค อาคาร2 ล็อกที่2 ,ตลาดไท ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 โทร. 089-891-4386,086-035-9669