ReadyPlanet.com


6 แนวคิดมอเตอร์ไซค์อันน่าทึ่งแห่งได้รับแรงดลใจจาก Iconic Auto Brands


เธอคงจะไม่ทราบดุแบรนด์รถแห่งหนมีชื่อบางตราเริ่มต้นชีพสิ่งของพวกเขาเป็นพิเศษที่ตำแหน่งผู้ก่อตั้งรถจักรยานยนต์เช่นรถแห่งใช้ในการผลิตคันเริ่มแรกสิ่งของ BMW ถือเอาว่ารถจักรยานยนต์ BMW R24 ทั้งที่ Hondaถือเอาว่า 1C; Dream1D;D-type bike

ในที่ระยะมากพรรษาที่ผ่านมาดีฉันได้มาเห็นนายช่างก่อสร้างรถจักรยานยนต์คัสตอมของตัวเองเพราะใช้แบรนด์สถานที่ดำรงฐานะเครื่องหมายการค้า: อู่สถานที่เอ็ดในเขามอสโกa href = ""> มอเตอร์ไซค์ BMW แปลน steampunk ทั้งที่แต่ละคนทำสกู๊ตเโคนร์เพราะว่าชดใช้ บังโคลน VW

แห่งยุ่งเกี่ยว: สิบเอ็ด ต้นแบบงานจับกุมนัยน์สิ่งของงานดีไซน์จักรยานยนต์แห่งหนไม่เหมือนใคร

เห็นได้ชัดตวาดประชากรถูกใจที่จะเหลือบเห็นแบรนด์รถมีชื่อเสียงเหน้าจักรยานยนต์มือของ หุ้นส่วน ประกันออสเตรเลีย Budget Direct ได้เปิดฉากชุดมอเตอร์ไซด์สถานที่น่าประทับใจเพื่อที่จะประสบความสำเร็จเทิดแบรนด์รถยนต์แห่งมีชื่อตกขอบที่พื้นโลกโปร่งยี่ห้อ

1.Aston Martin Caf? Racer

หลายแข่งคาเฟ่ในจินตนาการตรงนี้เล็กสหนึ่งพันกิโลกรัมมาร์ตินอยู่ไกลลิบจาก AMB-001 รถมอเตอร์ไซค์แห่งชีวิตจริงสิ่งของแบรนด์รถยนต์อันเป็นเครื่องหมายการค้าแห่งหนสร้างขึ้นไปจากการช่วยกันกับ Brough Superior

6 Stunning Motorcycle Concepts Inspired by Iconic Auto Brands
หลักแหล่ง: ครอบครองความช่วยเหลือจาก Budget Direct Motorcycle Insurance
>

ยังคงน่าสนใจแปลนย้อนยุคอันเป็นลักษณะเฉพาะโดยมีกรรมสิทธิ์แรงดลใจขนมจาก โมเดล DB4 GT Zagato Continuation ซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่ง DBZ Centenary Collection มูลค่า 7.2 โล้นดอลลาร์สิ่งของ Aston Martin

2.Bentley Touring Bike

เมื่อคุณคิดแหวรถการท่องเที่ยวริ่งไบค์มีโอกาสเต็มแรงที่ Honda Gold Wing จะเป็นชิ้นแรกณใจสรรพสิ่งคุณมีสิทธิ์แรงบันดาลใจจากการออกแบบดังกล่าวทีมงานของ Budget Direct ได้สร้าง เฉท์ลีย์รุ่นเครื่องเย็บผ้ายานทัวริ่งสุดหรู ต่อ พรบ รถจักรยานยนต์ ออนไลน์

6 Stunning Motorcycle Concepts Inspired by Iconic Auto Brands
หลักแหล่ง: ได้รับความเจือจุนจาก Budget Direct Motorcycle Insurance

ลงมาพร้อมกับแท่นกว้างขวางเกี่ยวกับ 2 คนกับกระเป๋าด้านขนาดใหญ่สำหรับเนื้อที่เก็บของกว้างขวางออกแบบโค้งมนสวยงามพร้อมด้วยกระเต็มที่แบบเฉท์ลีย์ที่ซ่อนหม้อน้ำขนาดใหญ่เพื่อระบายความร้อนสรรพสิ่งมอเตอร์ V-Twin ขนาดใหญ่ของรถถีบ

3. Bugatti Superbike

Bugatti Chiron โรงไฟฟ้าที่ทำลายสถิติไม่ผิดใช้เป็นแม่แบบเกี่ยวกับการเรนเดอร์ซูเปอร์ไบค์อันน่าทึ่งนี้" 19; s เหมาะสำหรับสร้างซูเปอร์ไบค์โดยชดใช้ Chiron เท่านั้น แม้ว่าเราไม่ไหวเลือกสาวมาตรฐาน” ทีมงานของ Budget Direct Motorcycle Insurance ขยายความใน

6 Stunning Motorcycle Concepts Inspired by Iconic Auto Brands
ที่มา: มีสิทธิ์ความอนุเคราะห์จาก ประกันภัยมอเตอร์ไซค์แบบ Budget Direct

ทำแทนเฮ้ใช้ Bugatti La Voiture Noire มูลค่า 19 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับความคิดเห็นของพวกเขาที่ว่า "รถซูเแมลงปอร์ไบค์ที่เร็วที่สุดBugatti C-line อันโดดเด่นแหย่ไฟหน้าและตับตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ต้นร่างสัมผัสล้วนนำมาจาก La Voiture Noire โดยตรง

4.มิตซูบิชิชิสกู๊ตเตอร์

ประชาชนที่ Budget Direct เปล่าเพียง แต่ว่าใช้คุณสมบัติที่ได้รับจากแบรนด์รถยนต์ที่พวกเขาคิดดุเป็นมอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ว่าพวกเขาอีกต่างหากพยายามก้องกังวานถึงฟังก์ชันงานและหัวใจของแต่ละแบรนด์แจกดีสุดขอบเท่าที่จะทำได้เช่นกันการดีไซน์ของพวกเขา

6 Stunning Motorcycle Concepts Inspired by Iconic Auto Brands
ที่มา: ครอบครองความอนุเคราะห์ขนมจาก Budget Direct Motorcycle Insurance
>

ดังนี้สกูตเตอร์มิตซูบิชิของเขาทั้งหลายจึงโดดเด่นด้วย การใช้งานจริงเหมือนกับมิตซูบิชิไม่ราจ " ขนาดย่อม แต่ใส่เบาะนั่งขนาดใหญ่สกู๊ตเตอร์มิตซูบิชิมียางแห่งหนทนทานกบิลกันกระเทือนที่สบายดีและหน้าปัด Dynamic Shield สถานที่คุ้นเคยกับเช่นเดียวกับไม่ราจมันทำให้งานสำเร็จเสร็จด้วยความยุ่งยากน้อยที่สุด "คนแห่งหน Budget Direct อธิบาย

5. Rivian Dirt Bike

Touted 14; a ทีละน้อยๆก่อนวัย 14; ในตำแหน่ง" Tesla-killer ", รถกระบะกระแสไฟ R1T ของ Rivian และ R1S SUV เป็นตัวเลขที่ก้าวหน้าซึ่งอาจจะเร็ว ๆ นี้ครอบครองคู่แข่งของแท้สำหรับหลายขับออฟป่องดไฟฟ้าที่ดีเต็มที่ในท้องตลาด

6 Stunning Motorcycle Concepts Inspired by Iconic Auto Brands
ที่มา: ได้รับความอนุเคราะห์ขนมจาก ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์แบบ Budget Direct

รถถีบสกปรก Rivian คันตรงนี้เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับงานออกแบบสิ่งของ Rivian R1T ที่ประกอบด้วยผิวเช็ดเงินด้วยกัน วงรีไฟสนามพร้อมไฟหน้า LEDมันดูดำรงฐานะส่วนหนึ่งอย่างแน่นอนและดัง RIT และ R1S ทัศนียภาพที่โปร่งบางดำรงฐานะสิ่งแห่งดีตกขอบที่ดีฉันมีที่ขณะนี้โดยมีกำหนดส่งมอบแห่งปี 2564ผู้ตั้งกระทู้ acceptableporta :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:47:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลร้านเจียมเจริญ ค้าข้าว A015-A018 ซ.14 ตลาดข้าวสาร,ตลาดไท ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 เบอร์โทร : 02-908-4649,086-358-3799, 086-035-9669 , 089-891-4386