ReadyPlanet.com


samsung แบรนด์มือถือจาก เกาหลี


 โทรศัพท์มือถือ Samsung คิดจะซื้อโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆทั้งที จำเป็นต้องมองสมาร์ทโฟน ชนชาติประเทศเกาหลี จาก Samsung นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพ ถึงแม้ในตอนนี้ตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่จะมีการแข่งกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน แต่ว่าแบรนด์ซัมซุงก็ยังคงเป็นแบรนด์หลักในตลาดที่ยังคงรักษาฐานลูกค้าได้ดิบได้ดีด้วยซีปรี่ย์ผลิตภัณฑ์มีชื่ออย่าง samsung galaxy Note, Hero ไปจนกระทั่ง Galaxy Core ตั้งแต่แพงไปจนกระทั่งออมสุดๆเพราะว่าสมาร์ทโฟนนั้นนับว่าเป็นเครื่องมือติดต่อที่สำคัญมากที่ทุกคนควรมีในตอนนี้

Samsung เป็นชื่อกรุ๊ปบริษัทแห่งหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่โซล, ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีบริษัทย่อยมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็ธุรกิจที่เกี่ยวพันโดยมากอยู่ภายใต้แบรนด์ซัมซุง และก็เป็นกรุ๊ปธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ Samsung ได้จัดตั้งขึ้นโดย ลี เบียงชอล ในปี พุทธศักราช 2481 ในขั้นแรกของวิธีการทำธุรกิจนั้นได้ย้ำ ไปที่การส่งออกผลิตภัณฑ์, ดัดแปลงของกิน, สิ่งทอ ซัมซุงเริ่มเข้ามาในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในสิ้นปี พุทธศักราช 2503 ภายหลังจากการจากไปของประธานผู้จัดตั้ง ลี เบียงชอล ทำให้ซัมซุงได้แยกกรุ๊ปธุรกิจออกเป็น 4 กรุ๊ปหมายถึงSamsung Group, Shinsegae Group, CJ Group และก็ Hansol Group และก็ตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2533 มา ซัมซุงได้มีชื่อเสียงเป็นสากลมากเพิ่มขึ้นจากผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยยิ่งไปกว่านั้นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เป็นแหล่งรายได้สำคัญของบริษัทในตอนนี้ ปัจจุบันนี้ธุรกิจของซัมซุง แบ่งได้ 4 หน่วยใหญ่ๆเป็น เครื่องใช้ในครัวเรือน , เครื่องมือเครื่องใช้และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ภายในสำนักงาน , โทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็องค์ประกอบสำคัญๆที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิตวัสดุอุปกรณ์ดิจิตอลที่เป็นของใหม่ปัจจุบันของโลกในศตวรรษ 21 มีฐานการสร้าง 25 ที่บริษัทสาขาตลาด 36 ที่ ที่ทำการย่อย 23 ที่ ที่ประจำอยู่ใน 46 ประเทศทั้งโลก รวมทั้งกระจัดกระจายอยู่อีกทั้ง 7 ทวีปเป็นอเมริกาเหนือ , ยุโรป , เอเซียอาคเนย์ , ทวีปเอเชียกึ่งกลาง , จีน , CIS และก็ละตินอเมริกา

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ ANC.MN (anucha-at-priceza-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-12 14:29:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลร้านเจียมเจริญ ค้าข้าว ตลาดข้าวสารและอุปโภคบริโภค อาคาร2 ล็อกที่2 ,ตลาดไท ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 โทร. 089-891-4386,086-035-9669