ReadyPlanet.com


จาก Lysol ไปสู่ถุงยางอนามัย หุ้นส่วนปะปนกัน วางแผนการปรับเปลี่ยนการจับจ่ายใช้สอยพระขนองเกิดโรคระบาด


การระบาดใหญ่จะส่งผลประกบกันต่อผู้ค้าแยก America19 อย่างไรในขณะที่รัฐต่างๆ ทั่วประเทศพยายามดิ้นรนเพื่อกลับไปสู่ธุรกิจ WSJ วิเคราะห์ภูมิทัศน์การค้าแยกที่กำลังกายพัฒนากับวิธีแห่งหนผู้บริโภคคงจะซื้อสินค้าในพื้นโลกหลังก่อเกิดโรคระบาด
|

เมื่อบริษัทข้ามชาติสรรพสิ่งคุณค้าผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและถุงยางอนามัยภายใต้หลังคาเดียวกัน ชิ้นสำคัญถือเอาว่าต้องสับเปลี่ยนจากงานเข้าพักที่คฤหาสน์ที่อยู่ชานเมืองด้านขวาเพื่อฝึกฝน การดูให้ห่างไกลจากตลาดที่โย่งที่สุดของคุณสามารถช่วยคว้า ถุงยางญี่ปุ่น

การพิจารณาตวาดลูกค้าออกอุบายที่จะใช้จ่ายกับผลิตภัณฑ์ของคุณจังน้อยปานใด และเมื่อไร คืองานอันดับหนึ่งสำหรับการจัดการเทียบเท่าแต่ธุรกิจจะตกเป็นเรื่องฉุกละหุกและซับซ้อนเป็นพิเศษเมื่อเตรียมการกลับทำธุรกิจตามปกติภายหลังกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่แพร่กระจายไปเอ็ดปีแค่เพียงถาม Kris Licht หัวโจกฝ่ายกิจธุระด้านสุขภาพอนามัยและสำคัญเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าสัมพันธ์ของ Reckitt Benckiser อสุราใหญ่ข้างสินค้าอุปโภคกิน1C;ถ้าอิฉันไม่สร้างสถานการณ์แห่งหนดีกับแผนที่สะอาดไว้ล่วงหน้า อิฉันจะไม่สามารถตอบสนองความต้องการคว้า1D;เขาบ่งบอกฉันแห่งการแยกออกสัมภาษณ์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วความเพียรพยายามนั้นรวมทั้งการคาดคะเนว่าการระบาดใหญ่จะดำเนินจากไปเมื่อใด และคาดการณ์จดขอบเขตแห่งประสบการณ์ที่การล็อกดาวน์ตลอดทั้งพรรษาจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค รวมถึงวัตถุอื่นๆ

ไม่ใช่เท่า Reckitt ที่บากบั่นจะแยกปัญหาแม่นมั่นเมื่อแจ้น ๆ นี้ งานเปิดนวชาตเป็นใจความเมื่อกงสีต่างๆ จำต้องเผชิญกับดักวอลล์สตรีท เนื่องจากประกอบด้วยการโหมโรงวัคซีนและผู้นำรัฐบาลบางคนกำลังเลิกข้อจำกัดด้านสุขภาพมีการกล่าช้าวถึงกลุ่มคำ 1C เกือบ 500 คราว; ความต้องการแห่งหนถูกคุมขัง1D;ในการประชุมทางต่อโทรศัพท์ในดวงเดือนกุมภาพันธ์ ติดสอยห้อยตามรายงานสิ่งของ Sentieo ผู้ให้บริการข้อมูลทางการเงินตัวเลขรายเดือนตรงนั้นแทบไม่แตกลำดับที่สามเสาเมื่ออเมริกา โผล่ออกมาจากวิกฤตการคลังโลกพอประมาณเอ็ดทศวรรษที่แล้วหากการเอ่ยปากดีเท่าๆ กับการจับจ่ายใช้สอย อาจมีภาคทาบของ Roaring 19;20s คอยอยู่จริงๆ อย่างแห่งผู้เชี่ยวชาญมากคนคาดการณ์ล่วงหน้าไว้ครั้นเร็วๆ นี้ผู้ตั้งกระทู้ shrillbedding78 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:40:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลร้านเจียมเจริญ ค้าข้าว ตลาดข้าวสารและอุปโภคบริโภค อาคาร2 ล็อกที่2 ,ตลาดไท ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 โทร. 089-891-4386,086-035-9669